Cần tuyển thợ làm giày khiêu vũ tại Bà Điểm

thaotrieuan

Thành viên
#1
Cần tuyển thợ làm giày khiêu vũ tại Bà Điểm

CƠ SỞ SẢN XUẤT GIÀY KHIÊU VŨ
Dc : 7/4D. Đường bà điểm 9,Bà điểm, Hóc Môn, TPHCM

Cần tuyển gấp :
Thợ làm giày thời trang( ưu tiên thợ giày khiêu vũ nữ):
Thợ làm quai , thợ làm đế.
Quyền lợi:
Lương theo sản phẩm, bao hàng đều quanh năm.
Bao ăn uống ngày 2 bửa
Chỉ tuyển bạn ở Khu vực quận, 12 , Bà Điểm ( Đặc biệt các bạn ở gần địa chỉ sản xuất cho tiện đi lại )
Mức lương : Thỏa thuận qua điện thoại

Chi tiết Liên hệ điện thoại anh Lộc 0948737456 Hoặc Chị Giang 0835931918
 

thaotrieuan

Thành viên
#3
Hắn vung tay tát ngược lại cô, khóe miệng cô một dòng máu tươi chảy ra. Cô không khuất phục gượng người bỏ chạy thì bị hắn siết chặt eo kéo lại, lưng cô lại chạm đất đầy đau đớn.

Phương Ly ra sức vùng vẫy giãy giụa, kêu cứu nhưng tất cả đều vô vọng, cô không muốn buông xuôi nhưng sức của cô làm sao đọ lại với kẻ to hơn mình gấp hai lần.

Cô ra sức đấm vào hắn nhưng lực của bản thân chỉ như ruồi muỗi, thậm chí còn nhận thêm một cái tát nữa, chân thì bị kẹp chặt không cử động được. Đau đớn, nước mắt cô tuôn trào ướt cả đất dưới nền.

Máu từ khóe miệng cũng tuôn trào hòa lẫn những vệt nước mắt.

Hắn khoái chí chơi trò mèo vờn chuột, đợi đến khi cô không còn sức phản kháng nữa mới ra tay. Khuôn mặt tái nhợt rớm máu lại ướt đẫm mồ hôi, mọi thứ trước mắt đều nhòe dần đi.

Bản thân cô lúc này như cá đã nằm trên thớt, không còn chút hy vọng gì nữa. Ở đâu phân phối máy lạnh tủ đứng giá tốt nhất?

"Con bé này ngon thiệt đó."

"Đại ca nhanh lên đến tụi em nha."

Xung quanh rộ lên tiếng cười cợt nhã, ai nấy đều nhìn cô bằng ánh mắt thèm muốn. Tên đại ca hắn đưa tay vuốt ve mái tóc cô, bàn tay chai sần áp lên mặt rồi trượt dần xuống cổ.

Cô chẳng qua chỉ là một đứa con gái mới lớn, những chuyện thế này cô thật sự sợ, sợ lắm, làm ơn đi có ai đó làm ơn cứu cô đi, cuộc đời cô không thể kết thúc ở đây được đâu.
 
Top