Công bố mở bán xe máy điện VinFast Klara

anhdon11

Administrator
Thành viên BQT
#1
Giá xe điện Vinfast
- Vinfast Klara sử dụng pin lithium-ion có mức giá 57 triệu VND
- Vinfast Klara sử dụng ắc quy axit-chì giá 34 triệu
VinFast cho thấy sẽ vận dụng chính sách giá “3 không” đối với xe hơi và xe máy điện trong quy trình đầu, gồm không Chi tiêu khấu hao, không túi tiền kinh tế tài chính và không lãi.
tuy nhiên, hai loại xe máy điện của VinFast sẽ tiến hành áp dụng thêm chính sách khuyến mại trong tiến độ đầu xuất kho Thị Phần. Lô hàng đầu tiên của dòng Klara pin lithium-ion giá 35 triệu đồng, lô thứ hai có mức giá 39,9 triệu. con số xe ở lô thứ nhất vẫn không được VinFast hé lộ.
về tay, lô bậc nhất tiên của dòng Klara ắc quy axit-chì có mức giá 21 triệu & lô thứ 2 có giá 25 triệu. Sau thời gian vận dụng chế độ đặc biệt quan trọng, Những mẫu xe máy điện của VinFast sẽ kiểm soát và điều chỉnh dần về giá ban sơ.
Hình ảnh về dòng xe điện Klara của Vinfast
Ngày 3/11/2018, VinFast vừa tổ chức lễ khánh thành xí nghiệp sản xuất xe máy điện mưu trí và ra mắt dòng sản phẩm thứ nhất – VinFast Klara. Xe máy điện VinFast được phát triển với đồng loạt Các công nghệ tiên tiến và tiện ích văn minh, hứa hẹn sẽ đáp ứng kỳ vọng của hầu như người sử dụng, không chỉ hợp với thói quen sử dụng mà còn đáp ứng tốt Những ĐK tính chất của giao thông đô thành và khí hậu VN.


Xe máy điện VinFast Klara có tác dụng chống ngập nước cao, dịch chuyển không khiến tiếng ồn, không xả khí thải & tiết kiệm ngân sách đáng chú ý cho người sử dụng đối với xe xăng truyền thống. không những thế, Klara còn được được trang bị nhiều tác dụng hiện đại như kết nối internet 3G, định vị GPS, khóa & Bẻ khóa xe từ xa, đồng bộ thông báo quãng đường, thông số kỹ thuật lái xe qua điện thoại cảm ứng thông minh, tìm trạm sạc, trạm thuê pin, trạm Dịch vụ, báo tình huống khẩn cấp qua Các số điện thoại đặt trước...
Tại lần công bố thứ nhất, VinFast ra mắt mẫu xe máy điện thông minh Klara với 2 phiên bản: phiên bản thời thượng sử dụng pin Lithium-ion và phiên bản sử dụng ắc quy Acid-chì, trong các số ấy phiên bản cao cấp được tích hợp Những tác dụng lanh lợi, nâng tầm mang về Dùng thử đẳng cấp và sang trọng cho người dùng. VinFast Klara có khả năng tăng tốc nhanh chóng với quãng đường dịch chuyển lên tới 80km trong 1 lần sạc.Cửa hàng đại lý xe máy điện Vinfast
đặc biệt quan trọng, tại event, VinFast đã ra mắt hệ sinh thái trọn vẹn cho xe điện lanh lợi lần đầu tiên có mặt với độ phủ rộng khắp VN. Hệ sinh thái bao gồm: hệ thống trạm sạc & trạm thuê pin, khối hệ thống điện toán đám mây cùng ứng dụng mobile & hệ thống cửa hàng đại lý uỷ quyền.

Về hệ thống trạm sạc, dịch vụ thuê mướn pin, Công Ty có kế hoạch kết hợp với Các đối tác doanh nghiệp thiết đặt 30.000 - 50.000 trạm sạc và trạm thuê pin trên toàn nước đến năm 2020, theo ba mô hình: Trạm sạc thường, trạm thuê pin & trạm sạc nhanh. hiện hữu tại những vị trí tiện lợi nhất như bãi đỗ xe, Những cửa hàng tiện ích VinMart+, hầm Các căn hộ cao tầng, cổng trường học, ký túc xá trường lớp..., khối hệ thống trạm sạc, cho mướn pin VinFast đảm bảo cung ứng nguồn năng lượng chóng vánh và thuận tiện nhất cho quý khách.
liên kết người dùng với xe, trạm sạc, trạm thuê pin và sever Dịch vụ của VinFast eScooter là hệ thống điện toán đám mây và ứng dụng mobile nhằm cung ứng tình trạng hoạt động của xe cho người tiêu dùng trải qua ứng dụng trên Smartphone.cùng theo với đó là khối hệ thống cửa hàng đại lý uỷ quyền của VinFast eScooter trên cả nước đóng tầm quan trọng là trọng tâm Thương Mại & Dịch Vụ, Bảo hành và thay thế sửa chữa của VinFast eScooter, mang đến cho người tiêu dùng loại dịch vụ tâm huyết và chuyên nghiệp và bài bản trên tất cả hệ thống.Sau Klara, cho đến hết năm 2019, VinFast sẽ công bố thêm 4 mẫu xe máy điện lanh lợi, phủ khắp Những phân khúc thị trường từ tầm trung, cao cấp đến siêu thời thượng nhằm mục đích đáp ứng tối đa yêu cầu của quý khách. không dừng lại ở đó, Công Ty cũng đều có chiến lược sớm ra mắt 3 dòng xe điện dành cho lứa tuổi học viên tại việt nam.
 
Top