Giới Thiệu Ford Bình Định

fordbinhdinh

Thành viên mới
#1
Đại lý Ford Bình Định chúng tôi kinh doanh các loại Ford như : Ford Ranger, Ford Ecosport , Ford Transit 16 chỗ mới , Ford Focus , Ford Fiesta , Ford Everest .
Với đội ngũ nhân viên bán hàng được đào tạo bài bản và đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề được đào tạo và tu nghiệp trong và ngoài nước cùng với trang thiết bị hiện đại, phòng chờ, phòng trưng bày thoải mái thuận tiện cho việc mua sắm và sữa chữa – bảo dưỡng tại Ford Bình Định. Chúng tôi tin chắc rằng sẽ mang đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo tại nơi đây.
Ford Bình Định chuyên kinh doanh mua bán các dòng xe Ford như Ford Ranger – Ford Everet – Ford Transit – Ford Ecosport – Ford Explore – Ford Focus – Ford Fiesta tại Phú Yên – Gia Lai – Các tỉnh Miền Trung Tây Nguyên
Đến với Ford Bình Định Quý khách hàng sẽ được tư vấn về các dòng xe Ford do Ford Việt Nam cung cấp và trải nghiệm lái thử xe ô tô Ford tại showroom Ford Quy Nhơn, và được trợ giúp tư vấn về tài chính khi mua xe Ford của nhân viên tư vấn nhằm đem lại sự hài lòng của quý khách hàng.
Chúng tôi tin chắc rằng sẽ mang đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo tại nơi đây.
Công ty cổ phần DANA – Chi Nhánh Bình Định ( Ford Bình Định)
Địa Chỉ : 73 Tây Sơn – Quy Nhơn – Bình Định
Hotline: 0939484879 - 0934890809
Website: http://fordbinhdinh.net
 
Top