Xe VinFast Fadil chính thức mở bán giá 336 triệu đồng

anhdon11

Administrator
Thành viên BQT
#1
Vừa mới đây, dòng xe cỡ nhỏ VinFast Fadil vừa chính thức được trình làng và chính thức mở bán vào trong ngày 20/11 tại khu vui chơi công viên thống nhất, Thành Phố Hà Nội. Xe có giá bán 336 triệu VND nhờ chính sách trợ giá "3 không", trong những lúc giá gốc là 423 triệu VND.


VinFast Fadil là dòng xe cỡ nhỏ của VinFast được trở nên tân tiến dựa vào nền tảng gốc rễ của loại xe thành thị mang tên Opel Karl Rocks. Xe chiếm dụng size tổng thế với các chiều dài x rộng x cao lần lượt là 3.676 x 1.632 x 1.495 mm, chiều dài cơ sở 2.385 mm.
VinFast Fadil chiếm dụng họa tiết thiết kế hệt nhau đến 90% so với Opel Karl Rocks, với khung gầm từ Chevrolet Spark & nhiều đổi khác về nội, thiết kế bên ngoài. Những trang bị căn bản về ngoại thất bao gồm: cụm đèn pha halogen có chóa phản xạ, hốc đèn sương mù nằm sâu bên dưới, mâm xe kim loại tổng hợp dạng phay kích thước 15 inch.
bên trong thiết kế bên trong, VinFast Fadil sử dụng tone màu đen/xám làm chủ yếu. Vô lăng chỉnh cơ hai hướng được bọc da, có tích hợp nút tác dụng. Ghế được bọc da tổ hợp.

với những thông số kỹ thuật như trên, có thể thấy rõ VinFast Fadil sẽ nằm ở phân khúc xe hạng A, cùng Những kẻ địch như Hyundai Grand i10, Kia Morning, Toyota Wigo, Suzuki Celerio & đang đến là Honda Brio.
 
Top